Ngày 25 tháng 02 năm 2020

Tiết kiệm hóa đơn tiện ích và giữ mát với tấm lợp kim loại tiết kiệm năng lượngVới chi phí năng lượng ở mức cao kỷ lục và chú trọng hơn vào việc bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết, không có gì ngạc nhiên khi chủ nhà đang chọn vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng bất cứ khi nào có thể. Khi bạn chọn tấm lợp kim loại – hệ mái hợp kim nhôm, bạn tiết kiệm theo nhiều cách. Ngoài việc có thể là mái nhà cuối cùng mà ngôi nhà của bạn sẽ cần và cải thiện chất lượng ngôi nhà của bạn, tấm lợp kim loại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho hóa đơn  điện, làm mát ngôi nhà của bạn.
Để có một mái nhà vững chắc, đẹp và lâu dài cho ngôi nhà của bạn, tấm lợp kim loại cách nhiệt là một lựa chọn thông minh. Và nó có sẵn trong nhiều màu sắc, kết cấu và thiết kế cho mọi ứng dụng. Khi bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất, bạn có thể tiết kiệm 40 phần trăm hoặc nhiều hơn cho chi phí năng lượng hàng năm của bạn. 
Chi tiết về việc tiết kiệm năng lượng hệ mái nhôm cách nhiệt:
Một mái kim loại không sơn đơn giản có thể phản chiếu phần lớn bức xạ của mặt trời, giữ cho nó không làm nóng ngôi nhà của bạn. Điều đó có nghĩa là điều hòa của bạn hoạt động ít hơn và nhà của bạn mát hơn.
Mái kim loại được sơn hoặc phủ hạt thực sự có thể phát ra lại một lượng nhỏ bức xạ mặt trời mà mái kim loại không sơn hấp thụ.  Nhìn chung, sơn và bột màu nhạt hơn làm tốt hơn việc phản chiếu và phát xạ lại so với các màu tối hơn.

Cài đặt hệ mái có sự khác biệt thực sự

Lắp đặt tấm lợp kim loại đúng cách bởi chuyên gia được đào tạo có thể tạo ra sự khác biệt thực sự về hiệu quả năng lượng. Tấm lợp kim loại có thể được lắp đặt trên một hệ thống nâng nó lên một chút so với sàn mái hiện có, cho phép một không gian không khí mà không khí nóng có thể thoát ra, tiếp tục truyền nhiệt vào nhà.
Một số loại tấm lợp kim loại rất dễ cài đặt, và những người nghiệp dư thường bị cám dỗ để tự cài đặt nó. Nhưng khi chủ nhà chọn các sản phẩm lợp kim loại chất lượng thấp với lớp phủ kém hơn, hiệu quả năng lượng sẽ giảm. Và tiết kiệm năng lượng và lợi ích môi trường sẽ giảm hơn nữa khi lắp đặt không đúng cách làm ảnh hưởng đến vật liệu không đạt tiêu chuẩn.

Vật liệu tái chế và chất thải ít hơn

Bao giờ tốt hơn, tấm lợp kim loại có lợi ích môi trường khác. Hầu hết các hệ thống lợp kim loại được làm từ vật liệu tái chế, tiết kiệm kim loại từ các bãi chôn lấp. Và vì chúng tồn tại trong nhiều thập kỷ, sau đó cũng có ít vật liệu hơn để đi vào bãi rác.
Trong nhiều trường hợp, có thể lắp đặt tấm lợp kim loại mới trên mái cũ, nghĩa là chúng không phải được tháo ra và xử lý trong bãi rác, một lần nữa làm giảm chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Tấm lợp kim loại nghe có vẻ tốt hơn khi bạn nghĩ về nó, phải không?

Đối với nhiều chủ nhà, thật khó để nhìn thấy nhược điểm của tấm lợp kim loại tiết kiệm năng lượng. Mặc dù có thể tốn hơn 30% để lắp đặt, nhưng nó kéo dài gấp hai đến bốn lần so mái thông thường và có nhiều tác động tích cực đến môi trường, bao gồm tiết kiệm chi phí làm mát. 
Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng hệ mái hợp kim nhôm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể cải thiện diện mạo, chức năng, độ bền, khả năng chống thời tiết và hiệu quả năng lượng của ngôi nhà của bạn với hệ mái phù hợp. Nó có thể là quyết định tốt nhất bạn từng làm cho ngôi nhà của bạn.