Ngày 19 tháng 05 năm 2024

TẤM ỐP ALUBOND USA – GIẢI PHÁP CHỐNG CHÁY HỆ MẶT DỰNG

Hiện nay, công nghệ kĩ thuật ngày càng phát triển giúp con người khai phá các tiềm năng mới trong nhiều lĩnh vực, điển hình trong đó là xây dựng. Các kiến trúc sư đã có thể thỏa sức sáng tạo các kết cấu độc đáo mà không bị gò bó, tạo nên những công trình thế kỉ mang đậm bản sắc của chính mình.
Thế nhưng đi kèm với việc thỏa sức sáng tạo lại phát sinh vấn đề lựa chọn vật liệu để đáp ứng được yêu cầu của công trình, đặc biệt là kết cấu bao che. Một số công trình đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi vật liệu bao che kém chất lượng, dẫn đến khi có hỏa hoạn lửa bùng ra khắp công trình như Vụ cháy Tòa nhà China Telecom, Vụ cháy Tòa nhà Grenfell Tower London,…

Ảnh minh họa.

Hiểu được tầm quan trọng của khả năng chống cháy của vật liệu bao che, EPOWER xin giới thiệu sản phẩm Tấm ốp nhôm nhựa Alubond USA nhập khẩu trực tiếp từ UAE, được coi như “Dũng sĩ diệt rồng lửa” của công trình. Với công nghệ được phát triển và kiểm định từ USA và được sản xuất tại UAE,“Công trường xây dựng của thế giới”, Tấm ốp Alubond đảm bảo được cả về chất lượng lẫn giá cả giúp mang đến các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Cấu tạo cơ bản tấm Alubond USA

Tại sao nên lựa chọn tấm Alubond USA?
- Kết cấu 5 lớp với lõi nhựa được lấy từ hợp chất dầu mỏ có khả năng uốn cong mà không bị rạn nứt.
- Đa dạng về màu sắc theo bảng màu RAL, ngoài ra còn có các màu đặc biệt như màu giả gỗ, giả đá, giả ngói,….
- Các ông chủ UAE đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc kỹ sư tốt nhất thế giới
          => Thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý
- Không cong vênh, độ bền hoá học cao, không mài mòn, bền với nước, dầu, axit, bền với khí hậu.
- Có khả năng tiêu âm lớn hơn các vật liệu khác có trọng lượng tương tự như: Thép, Nhôm ròng, Gỗ dán…
- Mang đến cho công trình một độ phẳng ưu việt nhất bởi các tấm này được giải thoát mọi trường hợp bị vặn vẹo hoặc bị biến dạng.
- Khả năng chống ăn mòn và sự chịu đựng thời tiết  tuyệt vời, bởi bề mặt của Alubond được xử lý tốt nhất. Chịu đựng tốt trong giải nhiệt rộng, khoảng từ -50 độ đến +80 độ C
 
Tính năng ưu việt giúp Alubond USA được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, có thể kể đến các công trình như Red Stripe Building (Serbia), Mumbai International Airport, Makhtoum Airport (Dubai), Yas Marina (Abu Dhabi), ….
  
EPOWER tự hào khi đã thi công tấm Alubond USA ở rất nhiều công trình trọng điểm và độc đáo tại Việt Nam, điển hình như công trình Nhà Văn Hóa huyện Đông Anh, Nhà hát lớn Vĩnh Phúc, Sân bay Vân Đồn,…..

 
Dự án nhà hát Vĩnh Phúc 


Công trình nhà văn hóa Đông Anh

Tấm ốp Alubond USA là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tiện ích đa dạng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964 284 422 để được tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình.