Ngày 25 tháng 02 năm 2020

Tấm lợp kim loại bền là một quyết định hiệu quả, bền vững về chi phí

Trong khi các tòa nhà việc sử dụng tấm lợp kim loại là một lựa chọn tương đối mới. Nhưng đó là một lựa chọn thông minh vì nó tốt hơn bao giờ hết, nhẹ hơn so với bê tông truyền thống và chống cháy.
Thêm vào đó, hệ mái  độ bền gấp hai hoặc ba lần so với các vật liệu mái khác - và nó hoàn toàn có thể tái chế. Hệ mái có thể sử dụng lâu dài và sự dễ dàng có thể tái chế làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến công trình bền vững.
Một số người từng không muốn sử dụng tấm lợp kim loại vì khả năng bị ăn mòn, đặc biệt là khi được sử dụng gần nước biển, nhưng lớp phủ đặc biệt và lớp hoàn thiện hiện đã loại bỏ mối lo ngại đó. Một lớp phủ kẽm hoặc nhôm-kẽm được áp dụng cho tấm lợp sau đó có thể được phủ bằng sơn cho một kết thúc lâu dài và đẹp.

Hệ mái kim loại có gía trị tái chế cao

Một số nhà sản xuất chào hàng số lượng vật liệu tái chế trong các sản phẩm lợp kim loại của họ. Ví dụ, Sản phẩm lợp kim loại cổ điển sử dụng 95% kim loại tái chế, trong đó phần lớn nội dung đó là chất thải tiêu dùng tái chế, chủ yếu là đồ uống được sử dụng, có thể đã bị chôn vùi trong bãi rác. Và khi một ngôi nhà với tấm lợp kim loại bị phá hủy, tấm lợp đó hoàn toàn có thể được tái chế. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể được sử dụng lại như cũ.
 

 

Khi bạn cho rằng mái kim loại trông đẹp hơn bao giờ hết nhờ kiểu dáng và màu sắc mới và thêm vào đó, nước mưa có thể được thu hoạch từ hầu hết các loại tấm lợp kim loại dễ dàng và hiệu quả hơn so với bất kỳ loại tấm lợp nào khác, tấm lợp kim loại bắt đầu dường như hấp dẫn hơn đối với người mua và nhà thầu có ý thức môi trường.
Tấm lợp kim loại cũng có các tính năng với môi trường vì nó được cách nhiệt tốt khi được lắp đặt đúng cách, và dễ dàng gắn các tấm pin mặt trời vào mái nhà đứng mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. 

Hệ mái lợp kim loại tiết kiệm chi phí

Hệ mái lợp kim loại giá thành cao hơn khi mua và lắp đặt so với các loại mái khác, nhưng hiệu quả năng lượng có thể dẫn đến tiết kiệm. Ngoài ra, chủ đầu tư tấm lợp kim loại sẽ tiết kiệm trong nhiều năm để bảo trì và sửa chữa vì mái kim loại đòi hỏi ít bảo trì và có thể chống được bão gió không phải sửa chữa.Tấm lợp kim loại cũng có thể có tiết kiệm phí bảo hiểm, vì mái kim loại có khả năng chống cháy.
Điều đó có nghĩa là mọi chi phí bổ sung ban đầu có thể được tiết kiệm trong nhiều năm dịch vụ bạn có thể nhận được từ một mái kim loại đẹp và được lắp đặt đúng cách. Mái kim loại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.