Ngày 25 tháng 02 năm 2020

Pin năng lượng mặt trời tích hợp trên hệ thống mái

Sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp trên mái nhà là một hệ thống năng lượng mặt trời cấu hình các tấm pin mặt trời tiêu chuẩn được lắp đặt như một phần của mái nhà của bạn. Trong một hệ thống bảng năng lượng mặt trời điển hình, các giá đỡ và giá đỡ được gắn trên đỉnh của mái nhà. 


 

Tấm lợp năng lượng mặt trời trên một ngôi nhà


Hiệu suất hệ thống mái tích hợp pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin mặt trời sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời: pin quang điện mặt trời silicon (PV). Theo thong số kỹ thuật sản phẩm của công ty , họ cung cấp hiệu suất 17%, phù hợp với các tấm pin mặt trời tiêu chuẩn.
Các tấm pin năng lượng mặt trời cung cấp hiệu quả cao hơn so với các tùy chọn ván lợp năng lượng mặt trời. 

Quá trình cài đặt hệ thống mái tích hợp pin năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời truyền thống có thể được hoàn thành trong vài giờ.  Quá trình này rất đơn giản: người lao động cài đặt các dấu ngoặc và hệ thống lắp đặt cho các tấm pin mặt trời , và sau đó kết nối các tấm pin mặt trời với khung.

Tính thẩm mỹ hệ mái tích hợp pin năng lượng mặt trời

Nếu mối quan tâm hàng đầu của bạn là tìm kiếm một hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời ẩn, cung cấp một mái nhà năng lượng mặt trời thật sự với các pin mặt trời không nhìn thấy được từ mặt đất. 

Sự bảo đảm hệ thống mái tích hợp pin năng lượng mặt trời

Bảo hành cho hệ thống lợp tích hợp năng lượng mặt trời đi kèm với một vài thành phần khác nhau.
Đầu tiên là cho mái nhà.  cung cấp các bảo hành khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu lợp bạn sử dụng, từ 20 năm đến trọn đời. Thứ hai là cho các vật liệu năng lượng mặt trời được sử dụng trong mái nhà. Phần bảo hành này, kéo dài trong 25 năm, bảo vệ bạn khỏi các lỗi sản xuất. Nó cũng đảm bảo rằng sản lượng điện của các tấm pin của bạn sẽ không giảm hơn 0,7% mỗi năm sau năm đầu tiên - một bảo hành tiêu chuẩn cho ngành năng lượng mặt trời. 
Tùy chọn tấm lợp năng lượng mặt trời có thể mang lại sự thỏa hiệp tốt đẹp giữa mái năng lượng mặt trời thẩm mỹ, tốn kém và hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời tiêu chuẩn nếu bạn đang muốn thay thế mái nhà của mình. Tuy nhiên, những lợi ích này có giá cao và trong nhiều trường hợp, một hệ thống pin mặt trời tiêu chuẩn là một lựa chọn hiệu quả hơn nhiều cho ngôi nhà của bạn. Khách hàng sử dụng  hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời hòa vốn với khoản đầu tư năng lượng mặt trời của họ chỉ trong bảy năm.