Ngày 06 tháng 06 năm 2020

Nhà thầu thi công hệ mái – bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng

Nhiều chủ nhà chọn mái kim loại vì họ biết rằng những mái nhà này có thể giải cứu môi trường thông qua hiệu quả năng lượng. Điều đó rất đúng, nhưng không phải tất cả các lắp đặt mái kim loại đều giống nhau về hiệu quả năng lượng. Mức độ hiệu quả năng lượng đạt được với tấm lợp kim loại phụ thuộc vào kiến ​​thức của nhà thầu thi công hệ mái.


Dưới đây là 4 điều mà nhiều nhà thầu không hiểu đầy đủ về hiệu quả năng lượng của mái kim loại:

  1. Thông gió áp mái đúng cách thường là một phần quan trọng để làm cho một hệ thống mái năng lượng hiệu quả.
  2. Ngay cả với lớp phủ sắc tố phản chiếu, mái nhà màu sáng hơn vẫn tiết kiệm năng lượng hơn mái nhà màu tối hơn.
  3. Kết hợp phá vỡ nhiệt trong hệ thống mái, tương tự như không gian chết giữa hai tấm kính trong cửa sổ chất lượng, sẽ hiệu quả hơn trong việc giảm tăng nhiệt gác mái so với lớp phủ sắc tố phản chiếu. Sự phá vỡ nhiệt này có thể xảy ra dựa trên cách sản phẩm được cài đặt. Các sản phẩm như hệ mái hợp kim nhôm Epower highseam, hệ mái nhôm epower lowseam là những cách tuyệt vời để tạo ra sự phá vỡ nhiệt bên dưới bất kỳ mái kim loại nào, và chúng cũng giúp giảm âm thanh. 

Tiết kiệm chi phí tiện ích từ mái kim loại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào từng ngôi nhà và khí hậu. Tuy nhiên, nếu mọi thứ đã được thực hiện một cách chính xác, người ta thường nghe thấy tiết kiệm chi phí điều hòa không khí mùa hè là 20% và thậm chí nhiều hơn.
Một lần nữa, việc tìm kiếm nhà thầu thi công hệ mái uy tín phù hợp cho việc lắp đặt mái nhà mới của bạn đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn để tiết kiệm tiền và năng lượng được trả lại. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm một nhà thầu chuyên thi công hệ mái uy tín chất lượng để đảm bảo rằng mái nhà mới của bạn hoạt động trọn đời để bảo vệ và tiết kiệm.