Ngày 19 tháng 05 năm 2024

Giải pháp chống cháy tối ưu cho hệ mặt dựng

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, tấm lợp nhôm càng ngày càng trở thành vật liệu không thể thay thế với cấu tạo đơn giản, đa dạng về màu sắc, kích thước, phù hợp cho nhiều lối kiến trúc khác nhau. “Giữa muôn vàn nhãn hàng tấm lợp nhôm như vậy, tại sao tôi lại phải chọn Alubond USA ?” Đây là câu hỏi mà Epower nhận được khá nhiều và bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp lý do bạn nên lựa chọn Alubond USA cho hệ mặt dựng của mình.

Sự ra đời của Alubond USA

 Alubond USA vốn được nghiên cứu, phát triển từ các tiểu vương quốc Ả Rập UAE, nơi nổi tiếng với những tòa cao ốc chọc trời, với những công trình đồ sộ với thiết kế độc đáo có 1-0-2. Tại đó, Alubond USA được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, có thiết kế 7 lớp với cấu tạo chính là 2 lớp nhôm, 1 lõi chống cháy tiêu chuẩn A1/ A2/ B2/ B1.

      

 

Ưu điểm để Alubond USA trở thành lựa chọn của KTS

Một số ưu điểm nổi trội của Alubond USA khiến sản phẩm này trở thành vật liệu ưu tiên khi KTS nghĩ tới tấm ốp như sau:
-          Bảng màu đẹp, phù hợp nhiều hình dạng, kích thước như ốp tròn, uốn cong, đáp ứng tính thẩm mỹ và sự độc đáo trong thiết kế của từng kiến trúc sư.                                                                                              
-          Bề mặt nhôm là series 3 – vật liệu nhôm tốt nhất trong nước ta hiện nay, độ bền trên 20 năm, phù hợp mọi loại khí hậu khắc nghiệt.
-          Phần lõi làm từ chế phẩm dầu hỏa khiến cho thành phẩm có chi phí tốt hơn, chống cháy tốt và  thân thiện với môi trường.
-          Dễ thi công, lắp đặt, bảo trì, vệ sinh.
-          Thị trường rộng lớn khắp thế giới: riêng khu vực Trung Đông đã lắp ráp 11 triệu m2, 50 triệu m2 tại hơn 80 quốc gia khác, có nhiều kinh nghiệm liên doanh với nhiều nhà thầu, tập đoàn lớn.
-          Thời gian bảo hành sản phẩm sau hoàn thiện công trình là 1 năm, keo liên kết các lớp chắc chắn cũng được bảo hành bong tróc, tách lên tới 10 năm.
-          Ứng dụng nhiều trong ốp trang trí nội ngoại thất các  công trình như tòa nhà cao tầng,  khách sạn, siêu thị, ga tàu điện ngầm; làm pano biển hiệu, ốp cột và các ứng dụng khác trong quảng cáo…


Vậy tại sao lại là Alubond USA mà không phải sản phẩm khác ?

Chúng tôi đã liệt kê được 1 số ưu điểm của Alubond USA với 1 số thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường như sau:

Vì lý do vậy nên dù cho Alubond USA xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng ghi điểm rất lớn trong mắt giới kiến trúc sư, E-power hân hạnh là đơn vị thi công chuyên nghiệp tấm ốp này.

Hy vọng với bài viết này, anh chị đã có cái nhìn cụ thể hơn về Alubond và lý do tại sao vật liệu này đang trở thành một trong số những ưu tiên hàng đầu với hệ mặt dựng. Công ty chúng tôi luôn muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với giá thành hợp lý nhất, mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể xem thêm tại website https://epower.com.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hòm thư info@epower.com.vn/marketing@epower.com.vn.