Ngày 26 tháng 06 năm 2019

E-Power thi công dự án CoCoBay Đà Nẵng

COCOBAY ĐÀ NẴNG tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng cao cấp The Empire Residences & Resorts ngay bên một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới do Forbe bình chọn. Với vị trí đắc địa, là trung tâm của phức hợp The Empire, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, bên cạnh Sông Cổ Cò thơ mộng và hai sân gofl tiêu chuẩn quốc tế Golf Club Đà Nẵng và Montgomerie Links, dự án Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành nơi hội tụ và tận hưởng hàng đầu của giới thượng lưu và khách du lịch quốc tế.
Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay còn quy tụ hàng loạt tập đoàn uy tín thế giới như Tập đoàn Insignia (Dubai) làm tư vấn thương hiệu, Tập đoàn Thiết kế Quy hoạch Haptic (Anh), Tập đoàn Thiết kế MEP Aurecon (Australia), Tập đoàn Thiết kế nội thất EDC Corp (Malaysia), Công ty thiết kế ánh sáng Lumino (Malaysia)… cùng Naman Hospitality làm công tác vận hành, Southland Group thiết kế khu giải trí.

   

Cocobay tạo nên sự khác biệt với các tổ hợp giải trí ra đời trước đó khi được xây dựng trên ý tưởng phát triển một quần thể vui chơi văn minh, thời thượng, khép kín, an toàn và thân thiện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ngoài các quần thể lưu trú đẳng cấp 3-5 sao là các mô hình lưu trú đa dạng và đầy tính nghệ thuật như khách sạn con nhộng, khách sạn trên cây.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E-Power rất vinh dự là nhà thầu thi công hạng mục mái nhôm Kalzip cho tổ hợp giải trí. Khi thi công, Epower luôn được đánh giá là nhà thầu có tinh thần trách nhiệm cao, phong cách quản lý thi công khoa học, đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật đặc biệt nâng cao chất lượng công trình, luôn tạo được tính thẩm mỹ cao. Để có được thành công này, Ban Lãnh đạo Epower luôn chú trọng đầu tư đào tạo một đội ngũ quản lý xây dựng có tính chuyên nghiệp cao thông qua công việc thực tế, hoàn chỉnh một hệ thống tư liệu hướng dẫn từ khâu thiết kế sơ bộ đến khâu hoàn thiện cuối cùng, từ đó dễ phát hiện được những sai sót kỹ thuật và có biện pháp kịp thời khắc phục.


 

Epower rất vinh dự khi được Tập đoàn Empire tin tưởng dành cho công ty có cơ hội hợp tác trong dự án Cocobay Đà Nẵng. Ở dự án này, Tập đoàn Empire không chỉ quan tâm đến chất lượng kiến trúc – xây dựng mà đặc biệt quan tâm đến phát triển những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc bằng các chương trình nghệ thuật biểu diễn khi công trình đi vào hoạt động sau này. Với mong muốn tốt đẹp này của chủ đầu tư, E-Power sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp cho dự án đạt chất lượng cao nhất.Siêu dự án Cocobay được coi là một trong những dự án đi tiên phong với mô hình BĐS du lịch kết hợp với giải trí đã và đang mở ra xu thế mới tại Việt Nam, đưa ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, góp phần quan trọng thu hút nguồn lực đầu tư, du lịch của du khách trong và ngoài nước.