Ngày 20 tháng 04 năm 2019

Team building Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc – 2018

 Với thông lệ hàng năm công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E-Power  tổ chức chương trình team building “ Dẫn lối tiên phong “nhằm tạo ra sân chơi gắn kết mọi người, được diễn ra vào ngày 27/ 10/ 2018 tại Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Vĩnh Phúc.

Những hoạt động này sẽ giúp thành viên trong công ty có những giây phút thoải mái và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, qua chương trình team building mọi người  giao lưu với nhau tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn kết tạo nên một ngôi nhà chung “ E-POWER” ngày càng lớn  mạnh.
E-POWER với tinh thần làm nhiệt tình- chơi hết mình , mỗi thành viên trong công ty đều hào hứng  tham gia tất cả các trò chơi . Họ không những  tận tuỵ, trách nhiệm trong  công việc mà tại sân chơi họ luôn đưa ra những chiến thuật kết hợp với sự linh hoạt dẻo dai  cố gắng hết mình  để team mình chiến thắng. 


Chúng tôi là những chàng trai, cô gái  kỹ thuật . chúng tôi tự tin có trí tuệ, có sức khỏe, có sự sáng tạo cùng với sự đoàn kết, tự tin, quyết tâm cao độ giành giải quán  quân trong chương trình team building lần này. Kết thúc phần teambuilding E-Power trở về nhà hàng nhỏ tại khu nghỉ  dưỡng cùng thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây trong không  gian vô cùng ấm cúng, thân mật.  Cùng với đó chương trình Gala lunch được tổ chức  các  phần quà ý nghĩa,  tổ chức sinh nhật cho anh chị em tháng 10 .Những ca khúc vang lên từ chính những thành viên trong đội  gửi tới toàn thể  ban lãnh đạo , anh chị em trong công ty  đã luôn sát cánh bên nhau , cũng nhau vượt qua  mọi khó khăn, cùng nhau phát triển vì một mục tiêu chung .

 

Từ những trò chơi giải trí mà công ty tổ chức trong buổi team building sẽ giúp cho mọi người có thể hòa mình với thiên nhiên, nâng cao thể lực cũng như rèn luyện được kỹ năng sống để có thể áp dụng thực tiễn được vào trong công việc.

Chương trình team building là một trong những yếu tố quan trọng của công ty, việc làm này cho thấy sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến toàn thể nhân viên. Chính hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi để mọi nhân viên có thể vượt qua và hoàn thành tốt công việc mà mình được giao